to top

Cư dân mạng xôn xao vì "thánh tán gái" ở Hà Nội =))))

Ngày đăng :

hoiban.com -  Hai ngày nay, cư dân mạng đang lan truyền video clip về chàng trai có dáng vẻ mảnh khảnh sử dụng những lời kẻ như phim để tán tỉnh cô gái tên Hương trong quầy bán tạp hóa.

thánh tán gái, xuất hiện thánh tán gái, thánh tán gái ở hà nội

“... Hương quay mặt với anh là điều quá bình thường. Tại vì anh hứng chịu nhiều rồi. Tình yêu của anh dành cho ai chỉ một. Từ bé đến giờ anh chỉ yêu mình Hương. Áo vàng áo xanh chứng kiến cho anh. Anh yêu anh đến hơi thở cuối cùng”. Những câu tán gái của chàng trai này khiến người xem không thể nhịn cười.

thánh tán gái, xuất hiện thánh tán gái, thánh tán gái ở hà nội
"Thánh tán gái " ở Hà Nội.


Tuy nhiên, khi nói đến đoạn gần cuối video và trò chuyện với chiến hữu cầm smartphone quay phim thì mới biết anh ta đã bị say. Sau đó, anh chàng yêu cầu người quay phim tắt máy, văng tục và hù dọa sẽ ném dép vào mặt người này vì dám lấy cậu ta và Hương ra làm trò đùa.

Xem xong video trên, nhiều cư dân mạng đã gán cho anh biệt danh là “thánh tán gái”. Sau một thời gian săn tìm, cuối cùng dân mạng đã phát hiện được Facebook cá nhân của anh chàng này.

Được biết, "thánh tán gái " có tê thật là Tuấn, hiện đang sống ở Hà Nội và từng học tại Virginia Tech.

Nhiều người phải bật cười khi đọc lời giới thiệu trên Facebook của Tuấn: “Giật mình, bất thình lình, sống biết điều, chơi đúng kiểu”.
Dù vậy, đã lâu Tuấn không cập nhật thông tin mới trên Facebook cá nhân (từ ngày 15.9.2013). Hiện số lượng người follow Facebook của Tuấn tăng lên đột biến chỉ trong thời gian ngắn.

( Theo quachdaica )

Bình luận của bà con