to top

Clip học sinh ân ái ngay tại trường bị tung lên mạng

Ngày đăng :

hoiban.com  -  Giới trẻ ngày càng thoáng với vấn đề tình dục, bằng chứng là sau clip sex nữ sinh Lý Nhân Tông, Bắc Ninh vừa được tung lên mạng không lâu thì mới đây lại xuất hiện clip tự quay lại cảnh ân ái của một cặp 9X mặc đồng phục học sinh.

Được biết cư dân mạng đang truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt một đoạn clip nóng ghi lại cảnh ân ái do 2 nhân vật chính tự quay.

Mới đây đoạn clip nóng dài hơn 4 phút ghi lại cảnh ân ái do 2 nhân vật chính quay lại một lần nữa khiến cư dân mạng bàng hoàng trước sự táo bạo trong tình yêu của các em tuổi teen.

Xem Online Tại HOIBAN.COM

Hai nhân vật chính trong clip được cho là học sinh cấp 2 của trường Trần Hưng Đạo – Quảng Ngãi và đoạn clip được ghi lại khi 2 em đang trong giờ thể dục.

Cặp đôi học sinh này không những không cảm thấy ngượng ngùng mà còn vui đùa tươi cười trước camera, thậm chí là tự chỉnh camera chĩa thẳng vào mặt và có những hành động vượt quá lứa tuổi của học sinh.

 

Các em không ngại ngần thể hiện tình yêu ngay trong giờ học (Ảnh cắt ra từ clip)

Sau khi được đăng trên facebook, đoạn clip thu hút hàng trăm lượt bình luận, nhiều thành viên tỏ ra ái ngại và bất bình đối với hành động “quá tuổi” của 2 em. Bên cạnh đó, các thành viên khác cho rằng nhà trường và gia đình phải quản lý con cái và học sinh thật tốt để tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra.

( Sưu tầm )

Bình luận của bà con