to top

Chắn Cạ Online - Trò chơi dân gian của dân tộc

Ngày đăng :

hoiban.com -  Người dân Việt Nam không chỉ tự hào vì lịch sử hào hùng của dân tộc mà còn vô cùng kiêu hãnh vì chúng ta còn có một nền văn hóa vô cùng đặc sắc. Một trong những nét đẹp văn hóa của dân tộc ta là các trò chơi dân gian. Tùy từng vùng miền lại có những trò chơi mang phong cách đặc trưng của mình, cả ba miền Bắc Trung Nam đều có những trò chơi mang đậm dấu ấn của địa phương mình.

đánh chắn online, game đánh chắn online, đánh chắn online zing, chơi game đánh chắn online, game đánh chắn trực tuyến

Ở đồng bằng Bắc bộ, một trong những trò chơi đặc sắc là chơi Chắn ( 100 cây trong bộ bài Tổ tôm ). Đây là một trò chơi bài lá dân gian được rất nhiều người ưa chuộng với cách chơi khéo léo và sáng tạo, các quân bài được ăn, đánh trả cửa và được bốc có những ràng buộc chặt chẽ. Người chơi chờ Ù và Ù theo nhiều kiểu khác nhau, cùng với nhiều cách tính điểm tạo nên sự cuốn hút kỳ thú. Trong các dịp lễ, Tết, hội hè chơi Chắn là một trò chơi được nam giới, người cao tuổi tham gia đông đảo.

Ngày nay, trong bộn bề lo toan của cuộc sống đời thường, chúng ta rất cần những giờ phút thư giãn để xua tan bao mệt mỏi, căng thẳng hàng ngày.

Qua rất nhiều nghiên cứu, khảo sát chúng tôi xin mang tới các bạn trò chơi Chắn Cạ Online tại CHANCA.NET giống như chơi ngoài đời thực với hy vọng mang lại những giây phút thư giãn thoải mái cho người chơi. Trò chơi này cũng là một môn thể thao trí tuệ để rèn luyên trí não, đẩy lùi sự lão hóa với những người cao tuổi. Còn với các bạn trẻ nó sẽ là những giây phút sảng khoái, tận hưởng cảm xúc của người chiến thắng cũng như có điều kiên giao lưu, kết bạn với những người có cùng sở thích với mình.

Tạo ngay một tài khoản Chắn Cạ Online để tìm hiểu, trải nghiệm những nét đặc sắc của một trò chơi dân gian của dân tộc bạn nhé.

CHÚC CÁC BẠN THƯ GIÃN VUI VẺ, SẢNG KHOÁI VỚI CHẮN CẠ ONLINE TẠI CHANCA.NET !!!

Bình luận của bà con

Các bài cũ hơn