to top

Nữ "vũ công" nhảy múa sexy để...bán kẹo kéo

Ngày đăng :

hoiban.com -  Xã hội luôn có rất nhiều nghề để kiếm sống. Trong đó, có những bạn không ngại ngần ra đường nhảy múa để góp nhặt từng đồng.


Chuyện hát rong, bán kẹo cao su ngoài phố... không phải là điều quá mới mẻ, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Ở khu vực miền Bắc, loại hình nghệ thuật hát rong ngoài phố, đi qua các hàng ăn và quán cafe vỉa hè để bán kẹo cao su đang khá thịnh hành. "Nghệ sĩ " chính trong các màn biểu diễn này thường là nam giới, họ vừa hát vừa đẩy thùng loa đi qua các con phố.


nhảy múa sexy, nhảy sex, khoe thân, kích dục, gợi dục
Màn biểu diễn "hết mình " của các nữ vũ công


Còn ở khu vực các tỉnh phía Nam, cũng là biểu diễn ngoài đường phố nhưng loại hình nghệ thuật được lựa chọn lại có sự khác biệt. Các cô gái với những bộ trang phục ngắn cũn cỡn cùng đôi guốc cao sẽ trình diễn những màn biểu diễn nhảy múa rất bốc lửa, gợi cảm.


Mới đầu, người xem sẽ cảm thấy khá hứng thú với loại hình này vì những giai điệu đầy sôi động và màn biểu diễn hết mình của các "vũ công ". Nhưng đến khi loại hình này trở nên phổ biến và ngập tràn trên các con phố ở Sài Gòn, người đi đường dần cảm thấy phản cảm. Để thu hút được sự chú ý từ "khán giả ", họ cần phải biểu diễn sexy hơn, ăn mặc gợi cảm hơn nữa... và mục đích cuối cùng cũng chỉ để bán những que kẹo kéo.


Khi đã quá quen và dần bị người đi đường quay lưng, những bài biểu diễn ngoài đường phố này càng trở nên phản cảm, kệch cỡm. Cũng không có ít người cho rằng, họ kiếm tiền bằng sức lao động là điều tốt nhưng cũng nên chọn cách kiếm tiền sao cho phù hợp...

 

 

 

( Theo tri thức trẻ )

Bình luận của bà con