to top

Những chiếc khóa trinh tiết quái gở

Ngày đăng :

HOIBAN.COM - Những chiếc khóa trinh tiết kỳ quặc dành cho cả đàn ông và phụ nữ...

Khóa trinh tiết của nữ giới  

Quần lót trinh tiết hay còn gọi là khóa trinh tiết xuất hiện đầu tiên ở Ý vào thế kỷ 14. Thực chất, ban đầu quần lót trinh tiết được bắt nguồn từ mong muốn của các chiến binh xa trường. Vì lo sợ người vợ ở quê nhà sẽ phản bội, nên đã khóa vùng kín của vợ lại và mang theo chìa khóa.

Ở châu Âu, vào thời kỳ trung cổ, khóa trinh tiết là một thứ rất thịnh hành. Mục đích của chiếc khóa này là ngăn chặn phụ nữ quan hệ tình dục bừa bãi.

Khóa trinh tiết được làm chủ yếu bằng kim loại và da thú. Khóa trinh tiết có nhiều kiểu dáng khác nhau, song phổ biến nhất gồm 2 mảnh kim loại, với 1 hoặc 2 lỗ hổng dùng cho việc đi vệ sinh.

Sau này, khi chiếc khóa trinh tiết đã thịnh hành trong đời sống, thì nó không mang ý nghĩa gông cùm phụ nữ nữa, mà lại là vật trang sức sang trọng hoặc mang ý nghĩa thủ tiết, khiến phẩm giá người phụ nữ được nâng cao.

Thế kỷ 16 và 17, ở nhiều quốc gia, chỉ phụ nữ quý tộc mới dùng đến khóa trinh tiết. Những chiếc khóa trinh tiết là một vật xa xỉ, được làm bằng ngà voi, vàng, bạc, với những hoa văn tinh xảo.

 

Phụ nữ quý tộc úp mở khoe khóa trinh tiết không những khoe phẩm giá, đạo hạnh, mà còn khoe sự giàu sang, đẳng cấp. Các bà mẹ của những thiếu nữ quý tộc thường đeo khóa trinh tiết cho con gái của mình từ khi mới 10 tuổi để tăng giá trị cho con.

 

Một số phụ nữ lao động ở thế kỷ 19 sử dụng quần khóa trinh tiết để tự vệ, tránh sự xâm hại tình dục của các ông chủ hoặc đồng nghiệp nam.
  Ngày nay, khóa trinh tiết đôi khi được sử dụng như một phương tiện tạo cảm hứng trong quan hệ. Những loại quần khóa trinh tiết thời hiện đại thường được làm từ các loại chất liệu sạch, thiết kế thoải mái để đảm bảo an toàn cho người mặc.

Anh chàng nào chạm vào chị em phụ nữ, thấy một vật cứng, thì sung sướng phải biết, vì chắc ăn cưới được trinh nữ làm vợ.

 

Nhưng ngày nay, khóa trinh tiết không còn chỉ xuất phát từ mong muốn của những ông chồng nữa mà còn là nguyện vọng của những chị em phụ nữ. Trước con số 1.092 vụ hiếp dâm phụ nữ trên tàu điện ngầm đáng lo ngại vào năm 2011, một doanh nghiệp Hàn Quốc đã chính thức làm thủ tục xin cấp bằng sáng chế đối với sản phẩm nội y trinh tiết này.

Gây sốc vì tung ra thị trường khóa trinh tiết dành cho đàn ông

Không chỉ riêng phụ nữ, đàn ông cũng có khóa trinh tiết

Công ty A.L ở Mỹ gây sốc khi vừa tung ra thị trường một loại thiết bị khóa trinh tiết dành riêng cho đàn ông, nhằm giúp một số người có thể chữa căn bệnh thủ dâm đồng thời giúp không ít phụ nữ an tâm về sự chung thủy của chồng mình.

Theo lời quảng cáo của công ty A.L, thiết bị được đặt tên là CB-X có thể được mệnh danh là "Lãnh đạo hàng đầu thế giới trong lĩnh vực trinh tiết đàn ông ". CB-X được thiết kế bao gồm ống bao dương vật, phần khóa chân có chốt chắc chắn và một ổ khóa nhỏ để nhốt giữ "cậu nhỏ " khi đã yên vị bên trong nó.

 

Poster quảng cáo khóa trinh tiết dành cho đàn ông

Thiết bị được sản xuất với nhiều kích cỡ, phù hợp với mọi loại "súng ống " to, nhỏ khác nhau của phái mạnh và ra mắt thị trường với nhiều chất liệu, kiểu dáng và hoa văn khác nhau, từ chất dẻo trong suốt đến gỗ, crom và kiểu hoa văn ngụy trang. Khi đeo phương tiện này, người đàn ông không gặp khó khăn trong nhu cầu tiểu tiện thông thường.

Thiết bị này được hướng tới những đối tượng tiêu dùng như nam giới bị nghiện thủ dâm nghiêm trọng hoặc phụ nữ muốn kiểm soát nhu cầu tình dục của chồng hay người yêu. Jason Yates, giám đốc phụ trách kinh doanh CB-X, tiết lộ rằng đã dùng thử thiết bị này và đời sống vợ chồng của ông đang trở nên hạnh phúc hơn khi vợ ông rất yên tâm về chồng mình.

Mỗi sản phẩm khóa trinh tiết CB-X hiện có giá ít nhất 150 USD. Tuy nhiên, hãng sản xuất cảnh báo khách hàng rằng, phải mất khoảng 3 lần họ mới có thể sử dụng thiết bị một cách trơn tru và hãng sản xuất sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thương tổn nào do việc dùng thiết bị gây ra.

(Theo Edaily)

 

Bình luận của bà con