to top

Arsenal đang theo sát chân sút Jackson Martinez của Porto

Ngày đăng :

hoiban.com - Arsenal tính tới phương án chiêu mộ chân sút của Porto Jackson Martinez trong trường hợp họ không mượn được cầu thủ trẻ Alvaro Morata của Real Madrid.

Các pháo thủ đã tiếp tục đề nghị gửi lời đề nghị của mình tới Real vào ngày hôm qua cho dù việc mượn Morata đang đi vào ngõ cụt.

Nhưng nếu câu lạc bộ không đạt được một hợp đồng ngắn hạn, họ hoàn toàn có thể chi mạnh tay để sở hữu một chân sút chất lượng.

jackson martinez, arsen wenger, theo walcott, alvaro morata

Đích ngắm: Arsenal đang tiếp cận chân sút của Porto Jackson Martinez 

Chân sút 27 tuổi người Colombia đang là cái tên khá hot trên thị trường chuyển nhượng, Arsenal sẽ phải trả khoảng 33.2 triệu bảng Anh nếu muốn sở hữu Martinez.

Rubin Kazan cũng đang gửi lời đề nghị tới Salomon Kalou cầu thủ đang được cả Tottenham theo đuổi. Cái tên được các tuyển trạch viên của Pháo thủ hết sức quan tâm và hoàn toàn có thể đưa anh về Emirates.

Arsene Wenger cũng đã gửi lời đề nghị tới sát thủ Diego Costa của Atletico Madrid, chân sút đang có giá trị 32 triệu bảng Anh. Nhưng hiện tại Atletico vẫn đang thi đấu thăng hoa tại Champions League và Costa đang chiến đấu cho một suất chính thức trong đội hình của Tây Ban Nha tham dự World Cup. Nhiệm vụ này xem như bất khả thi khi muốn chân sút này đào tẩu khỏi thành Madrid trong tháng này.

jackson martinez, arsen wenger, theo walcott, alvaro morata

Sự lựa chọn hàng đầu: Thuyết phục Real cho mượn Alvaro Morata

jackson martinez, arsen wenger, theo walcott, alvaro morata

Mục tiêu Diego Costa: Chưa thể rời Atletico Madrid trong mùa bóng này.

Giáo sư cũng lên kế hoạch đưa về Pedro cầu thủ chạy cánh 26 tuổi của Barcelona trong mùa hè này, chấn thương dây chằng của Theo Walcott đã khiến giáo sư xúc tiến nhanh việc này.

HLV đội tuyển Anh Roy Hodgson ngày hôm qua cũng cho biết việc vắng mặt trong 6 tháng của Walcott là một tổn thất lớn cho câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia nhưng ông tin rằng tiền đạo của Arsenal có thể trở lại mạnh mẽ hơn. Walcott dự kiến sẽ đóng một vai trò quan trọng cho đội tuyển Anh tại World Cup ở Brazil vào tháng 6.

Hodgon đã nói với thefa.com: "Tôi đã nói chuyện với Theo và chỉ muốn bày tỏ sử tiếc nuối của mình. Không có cậu ấy là một tổn thất lớn với cá nhân tôi, Arsenal và cả đội tuyển Anh ".

jackson martinez, arsen wenger, theo walcott, alvaro morata

Nỗi thất vọng: Theo Walcott sẽ rời xa sân cỏ trong vòng 6 tháng vì dính chấn thương dây chằng đầu gối

 
"Chúng tôi đã có một cuộc nói chuyện khá dài và chúng ta đã không thể có một cầu thủ tầm cỡ trong đội hình của mình cho World Cup. Tôi hiểu rất rõ Theo, hy vọng cậu ấy sẽ trở lại mạnh mẽ hơn sau chấn thương này ".

Carl Jenkinson cầu thủ mới trở lại sau chấn thương của Arsenal đã phát biểu: "Nếu có một cầu thủ trở lại mạnh mẽ sau chấn thương thì đó là Theo. Anh ấy có một sức mạnh tinh thần rất lớn. Tôi cũng tiếc vì chúng ta chỉ có thể gặp lại anh ấy sau một thời gian dài nữa ".

jackson martinez, arsen wenger, theo walcott, alvaro morata

Luân Đôn vẫy gọi: Giáo sư hoàn toàn có thể đưa cựu cầu thủ của Chelsea cập bến Emirates

 

Bình luận của bà con