to top

Top 5 MMOPG đáng chơi nhất của làng game thế giới !

Ngày đăng :

hoiban.com -  Thành công của Diablo III đã khơi nguồn cảm hứng cho rất nhiều MMO mới hiện nay.

1 - Pirates of the Caribbean Online

Khi bắt đầu game, người chơi có thể tự tạo cho mình một nhân vật cướp biển “tay mơ”. Ngoài ra bạn cũng sẽ gặp lại rất nhiều nhân vật đã xuất hiện trong phim như Jack Sparrow, Elizabeth Swann, Will Turner, Hector Barbossar, Tia Dalma, Joshamee Gibbs,…Mỗi nhân vật sẽ giữ trọng trách giao nhiệm vụ hay chỉ dạy các kỹ năng chiến đấu, chẳng hạn Will Turner sẽ dạy bạn sử dụng gươm. Các nhiệm vụ trong game sẽ dẫn dắt người chơi xoay quanh cốt truyện chính đó là giúp đỡ Jack Sparrow tìm kiếm thủy thủ đoàn và lấy lại con tàu Ngọc Trai Đen.

đấu phá thương khung, đấu khí, đấu đế


Kẻ thù chính của game thủ trong Pirates of the Carribean Online là hải quân hoàng gia Anh, một bộ phận của công ty vận chuyển Đông Ấn và băng nhóm hải tặc gồm toàn các xác chết do Jolly Roger cầm đầu. Khi tiêu diệt kẻ thù và hoàn thành các nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được điểm kinh nghiệm, tiền và khả năng sử dụng thêm nhiều loại vũ khí mới.

Trang chủ: http://piratesonline.go.com/

2 - Ghost ‘n Goblin Online

Ghosts ‘n Goblins Online là MMORPG có dạng màn hình ngang với phong cách hoạt hình ngộ nghĩnh. Các nhân vật và cả quái vật đều được xây dựng trên mô hình người lùn với đầu to, đôi mắt lớn nhằm mang đến sự vui nhộn cho người chơi. Game còn giới thiệu những kỹ năng có thể dùng trong nhiều tình huống khác nhau. Ví dụ như khi bạn ngã xuống đất, bạn có thể kết hợp giữa việc đứng lên và tung đòn tấn công vào đối thủ hoặc điều khiển cho nhân vật hạ xuống an toàn khi bị ném ra xa.

đấu phá thương khung, đấu khí, đấu đế


Tuy là đi cảnh màn hình ngang nhưng với cấu trúc chiến đấu của mình, Ghosts ‘n Goblins Online cho phép game thủ thoải mái thực hiện nhiều combo khác nhau để tăng sức sát thương lên đối phương. Đây là một điều không mới với một game đi cảnh hành động, nhưng Ghosts ‘n Goblins Online tạo ra một môi trường tương đối thuận lợi khi kẻ thù có thể đột ngột xuất hiện sau lưng và khi đó việc thi triển combo sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và sức lực.

Trang chủ: http://mo.netmarble.net/

3- Đấu Phá Thương Khung

Được phỏng theo bộ truyện cùng tên của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu, Đấu Phá Thương Khung đưa người chơi bước vào một thế giới dị giới, ma pháp huyền ảo, nơi không tồn tại đẳng cấp (theo đúng nghĩa đen) nên không cần phải cày cuốc như các game MMO khác. Bạn sẽ phải tu luyện nâng cấp Đấu Khí của mình đạt đến những cấp độ cao nhất, bắt đầu từ Đấu Sĩ, Đấu Sư, trải qua 10 lần biến đổi, cuối cùng đạt đến đỉnh cao là Đấu Thánh, Đấu Đế.

đấu phá thương khung, đấu khí, đấu đế


Trong game, cấp bậc Đấu Khí thay thế cho đẳng cấp nhân vật, trở thành tiêu chuẩn đánh giá thực lực người chơi, khi người chơi đạt đến cấp bậc Đấu Vương có thể thoát khỏi sự ràng buộc, bay lên trời cao, trải nghiệm phụ bản và cách chơi chiến trường độc đáo. Một yếu tố đặc sắc nữa của Đấu Phá Thương Khung đó là Dị Hỏa, đây là một dạng kỹ năng phụ trợ, người chơi sẽ thu phục Dị Hỏa từ nhiều nguồn khác nhau, từ thiên thạch rớt xuống, từ núi lửa, sông băng… Với mỗi Dị Hỏa sẽ dùng chế thuốc, tăng tấn công, phòng thủ, nâng cấp vũ khí,…

Trang chủ: http://daupha.choi.vn

4- Devilian

Devilian là tựa MMORPG sở hữu giao diện, đồ họa và lối chơi gần như giống hệt Diablo III. Thậm chí, qua đoạn trailer gameplay đã được công bố thì cũng có thể nhận ra rằng phần thiết kế nhân vật, bối cảnh, chiêu thức cùng cách điều khiển cũng chẳng khác Diablo III là mấy. Có vẻ như sau thành công của Diablo III thì tựa game đình đám của Blizzard đã trở thành đề tài cho nhiều MMO khác nhại theo, cũng giống như DotA vậy.

đấu phá thương khung, đấu khí, đấu đế


Theo những tiết lộ mới nhất của NSX Hangame thì trò chơi sẽ được đẩy mạnh tốc độ của các pha giao tranh khi cho phép nhân vật combo nhiều kỹ năng hơn. Bên cạnh đó, các phụ bản (dungeons) cũng được thiết kế đặc sắc bao gồm bẫy và các con Boss khổng lồ. Ngoài ra, một điểm đáng chú ý là game sẽ học tập Guild Wars 2 để đưa vào các sự kiện, tính năng cộng đồng tương tự. Ở phiên bản closed beta sắp ra mắt, Devilian sẽ bao gồm 3 lớp nhân vật là Warrior, Wizard và Assassin.

Trang chủ: http://dv.hangame.com/

5- The Legend of Tibet

NetEase, công ty lớn thứ hai Trung Quốc trong lĩnh vực MMO vừa công bố sản phẩm MMORPG mới mang tên The Legend of Tibet. Đây là một tựa game theo phong cách hành động, non-target và có góc nhìn từ trên xuống tương tự Diablo III. Đoạn trailer ra mắt của The Legend of Tibet đã gây rất nhiều ngạc nhiên cho game thủ bởi sự tương đồng của nó với Diablo III.

đấu phá thương khung, đấu khí, đấu đế


Môi trường, kỹ năng, hệ thống chiến đấu,… của 4 lớp nhân vật được thể hiện hệt như những gì Blizzard đã làm trong Diablo III, thậm chí đến cả phong cách đồ họa và hiệu ứng hình ảnh cũng hết sức tương tự. Điểm khác biệt duy nhất có lẽ là tạo hình các nhân vật theo phong cách hoạt hình mà thôi. Phía NSX cũng hứa hẹn rằng hệ thống phụ bản trong game sẽ rất hấp dẫn với các con quái xuất hiện ngẫu nhiên. Ngoài ra, chúng cũng được thiết kế với các loại bẫy khác nhau và có thể dẫn tới cả những khu vực phụ bản bí mật khác.

Trang chủ: http://zd.163.com/

( Theo blog xemgame)

Bình luận của bà con

Các bài cũ hơn