to top

Game thủ Việt vui mừng khi Đấu Phá Thương Khung sắp mở cửa

Ngày đăng :

hoiban.com -  Nền tảng đồ họa trong Đấu Phá Thương Khung chỉ là 2,5D chứ không full 3D hoàn toàn nhưng hình ảnh trong game vẫn hết sức ấn tượng và được nhiều game thủ khen ngợi.

Như hoiban.com đã từng đưa tin trước đây, vào ngay tháng 12 tới, game online dựa trên bộ tiểu thuyết nổi tiếng mang tên Đấu Phá Thương Khung sẽ được nhà phát hành mới nổi VGG phát hành tại Việt Nam. Mặc dù không thể trải nghiệm siêu phẩm Tiếu Ngạo Giang Hồ trong năm nay song game thủ nước nhà vẫn hết sức vui mừng khi sắp tới sẽ có một sản phẩm hấp dẫn không kém được tung ra thử nghiệm trên thị trường.


đấu phá thương khung, đấu phá


Mặc dù nền tảng đồ họa trong Đấu Phá Thương Khung chỉ là 2,5D chứ không full 3D hoàn toàn nhưng hình ảnh trong game vẫn hết sức ấn tượng và được nhiều game thủ khen ngợi. Theo nhiều người thì những sản phẩm như vậy vẫn đảm bảo chất lượng về mặt tạo hình nhân vật, skill, hiệu ứng... nhìn chung vẫn rất đẹp, song lại không quá nặng và đòi hỏi cấu hình ít hơn đồ họa 3D full. Như vậy Đấu Phá Thương Khung có thể tiếp cận thị trường dễ dàng hơn bởi trò chơi vận hành được trên nhiều máy tính cấu hình không cao.

Nhiều game thủ cho biết họ rất vui mừng và háo hức khi trò chơi được mở cửa sớm ngay trong năm 2013. Đây là những người đã từng đọc qua bộ tiểu thuyết mạng hấp dẫn Đấu Phá Thương Khung hoặc bộ truyện tranh dựa trên nguyên tác. Thậm chí có một số gamer còn mong chờ sản phẩm này hơn cả Tiếu Ngạo Giang Hồ, đơn giản vì họ thích những thứ mới lạ chứ không phải là bộ tiểu thuyết kiếm hiệp huyền thoại đã thành danh từ lâu.


đấu phá thương khung, đấu phá


Tất nhiên, cũng có rất đông đảo game thủ yêu thích game khủng đồ họa tuyệt phẩm với cốt truyện kinh điển mang tính truyền thống sẽ vẫn hướng về Tiếu Ngạo Giang Hồ hơn. Nhưng không ít trong số đó cũng "không ngại " tham gia test Đấu Phá Thương Khung một cách nhiệt tình trước khi game online bom tấn kể trên ra mắt vào năm sau.

Thực tế, Đấu Phá Thương Khung cũng là một cái tên rất đáng lưu ý tại Việt Nam, những thông tin tiếp theo về game online này như ngày ra mắt hay các sự kiện của trò chơi sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong thời gian tới, mời độc giả chú ý đón đọc.

 

Cùng bấm Like fanpage Đấu Phá Thương Khung để cập nhật những tin tức mới nhất của bộ Tuyệt Đỉnh Tiên Hiệp này bạn nhéhttps://www.facebook.com/choi.daupha

Bình luận của bà con

Các bài cũ hơn