to top

Sao "The Fast and the Furious" qua đời ở tuổi 40 do tai nạn ô tô

Ngày đăng :

HOIBAN.COM - Paul Walker - nam diễn viên nổi tiếng với vai diễn Brian OConner trong seri phim nổi tiếng The Fast and the Furious đã qua đời chiều thứ Bảy (30/11) trong một tai nạn xe hơi tại miền Nam California.

Tờ TMZ (Mỹ) vừa đăng tải thông tin Paul Walker - nam diễn viên nổi tiếng với vai diễn Brian OConner trong seri phim nổi tiếng "The Fast and the Furious " đã qua đời chiều thứ Bảy (30/11) trong một tai nạn xe hơi tại miền Nam California.

Tai nạn xảy ra ở Santa Clarita - phía bắc Los Angeles. Các nguồn tin thân cận với nam diễn viên này cho biết Paul đang lái một chiếc Porsche thì chiếc xe bị mất kiểm soát. Chiếc xe có thể đã đâm vào cột hoặc một chiếc cái cây lớn rồi bốc cháy.

Cũng theo nguồn tin của TMZ - những người đang có mặt ở hiện trường vụ tai nạn cho biết ngoài nam diễn viên thì còn một người khác trong xe bị thiệt mạng. Tuy nhiên đến thời điểm này, vẫn chưa xác định được chính xác nguyên nhân gây ra tai nạn.

 

Nam tàì tử trong seri phim nổi tiếng "The Fast and the Furious "

Được biết nam diễn viên 40 tuổi này đến Santa Clarita để tham gia một chương trình biểu diễn ô tô nhằm gâu quỹ cứu trợ cơn bão khủng khiếp ở Philippines vừa qua. Anh và bạn bè đã lái thử chiếc Porsche GT mới của mình. Tai nạn đáng tiếc đã xảy ra trong khi anh đang chạy thử nghiệm xe.

 (Theo TMZ)

Bình luận của bà con