to top

Lỗi ngớ ngẩn khiến phim bom tấn mất điểm

Ngày đăng :

HOIBAN.COM - Bom tấn dù được đầu tư cả trăm triệu đô và chuẩn bị kỹ đến tận “chân răng”, nhưng vẫn vấp phải những lỗi ngớ ngẩn. Rất nhiều “sạn” trong phim bom tấn bị phát hiện ngay ở lần xem đầu tiên.

Daredevil (2003)

Ở đoạn đầu của bộ phim, phần lưng chằng chịt vết thương của Matt Murdock được chiếu cận cảnh. Tuy nhiên, trong cảnh ân ái sau đó của Matt Murdock và Elektra, những vết sẹo bộng dưng biến mất.

Hancock (2008)

Khi Hancock (Will Smith) đặt Mary (Charlize Theron) lên giường bệnh, áo của cô dình đầy máu, nhưng chỉ một tích tắc sau đó, vết máu biến mất. Sai lầm ngớ ngẩn này của Hancock được nhiều khán giả nhận ra ngay trong lần xem đầu tiên.

Spider-Man (2002)

Trong cảnh Peter gặp Mary Jane bên ngoài quán ăn, bạn có thể dễ dàng phát hiện sự hiện diện nhiều hơn 1 lần của người đàn ông. Cảnh này kéo dài chỉ kéo dài 1 phút và việc người đàn ông này “phân thân” một cách lộ liễu đã bị nhiều người phát hiện.

Batman (1989)

Trong cảnh tay sai của Joker đến phá hoại các bức tranh ở bảo tàng, hình bàn tay dính máu xuất hiện trên một bức chân dung. Nhưng rồi, khi Joker đến, những vết máu trên bức tranh này đã biến mất và tự động di chuyển đến một bức tranh khác.

Superman 3 (1983)

Trong cảnh này, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy sợi dây thép nâng người Superman (Christopher Reeve). Đây được coi là một sai lầm vô cùng ngớ ngẩn. Bởi, dây thép đỡ vẫn còn xuất hiện trên màn hình chính là do sự cẩu thả ở khâu biên tập lại.

The Dark Knight (2008)

Trong cảnh, Batman chiến đầu với Joker (Heath Ledger), bạn có thể nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của máy quay ở chiếc gương trên tường. Dù khoảnh khắc này khá ngắn ngủi, nhưng vẫn bị coi là sai lầm đáng xấu hổ của bom tấn The Dark Knight.

Iron Man (2008)

Trong cảnh đầu tiên Tony Stark (Robert Downey Jr.) đến công ty, tất cả chúng ta đều thấy chiếc xe không hề có biển số. Nhưng, ở những cảnh liền kề sau đó biển số bỗng dưng xuất hiện.

Iron Man 2 (2010)

Trong cảnh Natalie và Pepper đến hội chợ công nghiệp Stark, bạn có thể nhìn thấy rất rõ đèn chiếu của trường quay trên kính xe ôtô. Dù đã được chăm chút đến tận răng, nhưng Iron Man vẫn luôn có những sai lầm ngớ ngẩn.

 (Theo Tinmoi)

Bình luận của bà con