to top

Cực đã mắt với trailer tiếp theo của “300”

Ngày đăng :

hoiban.com -  Hãy cùng điểm qua trailer 2 của bom tấn chặt chém kinh điển 300: Rise of an Empire

Phim 300: Rise of an Empire được đạo diễn bởi Noam Murro, cùng với sự tham gia của các diễn viên Eva Green, Rodrigo Santoro, Sullivan Stapleton. Bộ phim là bối cảnh câu chuyện xảy ra trước "300 " (sản xuất năm 2007) và đã trải qua nhiều lần thay đổi tên từ "Xerxes " đến "300: Battle of Artemisia ", bây giờ là "300: Rise of an Empire ".

300 phần 2

Bộ phim kể về cuộc đại chiến không cân sức chống lại đội quân xâm lược Ba Tư của người Hi Lạp dưới sự chỉ đạo của tướng quân Themistocles (Sullivan Stapleton) tài ba. Ả nữ thần Artermisia (Eva Green) đã giật dây tên bạo chúa tự xưng là Xerxes (Rodrigo Santoro) đem hàng nghìn quân nghênh chiến với người Hi Lạp vốn yếu đuối, không ưa gì chiến tranh.

300 phần 2

Giống như trứng chọi đá, người Hi Lạp chỉ có vài trăm người nhưng bằng sức mạnh phi thường bản thân cùng trí khôn, tài ứng chiến họ đã đứng lên thoát khỏi chế độ trị vì của kẻ độc tài và nữ thần Artemisia mưu mô. Trên thực tế những người lính Hi Lạp đều là những người dân thường bị đẩy vào đường cùng phải cầm vũ khí bảo vệ gia đình, người thân của mình

Sau đây chúng ta hãy cùng điểm qua trailer siêu đẫm máu này:

( Theo pháp luật và xã hội )

 

Bình luận của bà con