to top

2 người phụ nữ của Thor khiến fan ngất ngây

Ngày đăng :

HOIBAN.COM - Jane Foster (Natalie Portman) và Sif (Jaimie Alexander) đều đang sở hữu câu chuyện tình đáng mong chờ với chàng Thần Sấm trong "Thor: The Dark World ".

Mối tình tay ba giữa Thần Sấm (Chris Hemsworth) cùng Jane Foster (Natalie Portman) và nữ chiến binh Sif (Jaimie Alexander) là 1 trong những điểm nhấn khiến các fan của Thor: The Dark World vô cùng tò mò. Sở hữu vẻ duyên dáng không kém gì tình địch Jane cùng sự mạnh mẽ của 1 Asgardian, số lượng người ủng hộ cặp đôi "ngoài luồng " Thor-Sif đang ngày một tăng lên. Vừa qua, poster mới của phim đã được giới thiệu tới khán giả với tâm điểm chính là 2 "nàng thơ " của Thor.

Jane Foster (Natalie Portman) 

Sif (Jaimie Alexander)

Cả hai người phụ nữ đều có cho riêng mình cách để thu hút sự chú ý của chàng Thần Sấm. Dù không sở hữu sức mạnh vô song nhưng Jane luôn hết mình giúp đỡ Thor mà không quản mọi khó khăn. Trong khi đó, Sif lại sát cánh bên Thor cùng các đồng đội trong mọi trận chiến bất kể nguy hiểm đến đâu. Ngoài ra, vốn đã là 1 cặp đôi được yêu thích từ phiên bản truyện nên chuyện tình giữa Sif và Thor đang được trông chờ hơn bao giờ hết.  

Bên cạnh 2 áp-phích mới, thông tin bên lề của Thor: The Dark World cũng liên tục được cập nhật tới cộng đồng mạng.Vừa qua, đạo diễn Alan Taylor đã bày tỏ sự biết ơn với Joss Whedon - người "cầm trịch " The Avengers: Age of Ultron. Theo lời vị đạo diễn, khi đoàn làm phim gặp trục trặc về kịch bản tại trường quay ở London, Joss Whedon đã ngay lập tức bay sang Anh để hỗ trợ đồng nghiệp. Đáng nói hơn, những phân đoạn mà Joss trực tiếp sửa là những cảnh "đinh " của bộ phim.  

Không chỉ có vậy, triển lãm Thor: Treasures of Asgard cũng sớm được ra mắt. Tại đây, người hâm mộ sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những vật thể lạ được đưa về Trái đất từ Asgard. Thậm chí, vị khách may mắn còn được chính Thor đưa tới quê hương của anh qua cầu Bifrost. Triển lãm này sẽ mở cửa vào ngày 01/11 tại Disneyland.  

Thor: The Dark World sẽ chính thức ra rạp vào ngày 08/11/2013 tại Mỹ và Việt Nam.

(Theo Tri thức trẻ)

 

Bình luận của bà con