to top

Nhức mắt bộ ảnh cưới "giường chiếu" của hot girl Linh Miu

Ngày đăng :

hoiban.com -  Thường xuất hiện với hình ảnh trong sáng hoặc dịu dàng, Linh Miu bất ngờ tung bộ ảnh cưới theo kiểu "giường chiếu " khiến người xem "nhức mắt ".


Hot girl Linh Miu tên thật là Vũ Mỹ Linh, sinh năm 1993, sinh viên trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Với thế mạnh về ngoại hình, Linh Miu nhận được khá nhiều nhà phát hành game tại Việt Nam để mắt tới. Linh Miu từng tham gia cosplay, làm người mẫu đại diện cho khá nhiều game online mới phát hành.


Không chỉ làm "nóng mắt " người xem bằng những trang phục cưới sexy khoe da thịt trong bộ ảnh mới, hot girl này còn tạo dáng với các tư thế nóng bỏng trên giường. Bộ ảnh được đăng tải trên trang facebook cá nhân của nhiếp ảnh gia Jimmii Khánh ngày 25/11 với nhiều cảnh nóng bỏng, sexy và ngay lập tức bức ảnh gây "bão " mạng với nhiều ý kiến trái chiều.Bộ ảnh gây tranh cãi của hot girl Miu Lê và Đạt Trần


Trước liên tiếp búa rừu dư luận, "chú rể " Đạt Trần đã phản pháo trên Facebook cá nhân của mình rằng, bộ ảnh của mình được lấy ý tưởng từ các ảnh nghệ thuật nước ngoài. Nó là ảnh "wedding night " - diễn tả cảm xúc vào đêm tân hôn của đôi vợ chồng mới cưới chứ không phải nói về đám cưới.


"Cùng là indoor, cùng là giường chiếu. Ta ăn mặc đàng hoàng, Tây thì khỏa thân. Vậy Tây là nghệ thuật, còn Ta là phản cảm? Các bạn bây giờ cũng xính ngoại... Cái nghệ thuật trong mắt các bạn chắc nó khác với cái hình ảnh nghệ thuật trong mắt mình... ", đoạn status của Đạt Trần trên facebook.


Hotgirl Linh Miu từng làm người mẫu đại diện cho một số nhà phát hành game và cũng từng gặp rắc rối khi chụp ảnh với trang phục khoe vòng một.

( Theo tri thức trẻ )

Bình luận của bà con